Tiềm năng đầu tư tại nhà phố Ecopark Vinh Nghệ An

Khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An đang là một trong những dự án tạo sức hấp dẫn lớn trên thị trường, trong đó dòng sản phẩm chủ yếu nhà phố thương mại đang được nhiều nhà đầu tư săn đón. Với công năng hai trong một, đây không chỉ hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng mà còn là sản phẩm đầu tư ấn tượng mang tới nguồn doanh thu ấn tượng cho chủ sở hữu. Vậy tiềm năng đầu tư tại nhà phố Ecopark Vinh Nghệ An như thế nào?

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

Nhà phố thương mại Ecopark Vinh được xây dựng trên khu đất rộng nằm ngay mặt đường Nguyễn sỹ Sách với quy mô gồm 3438 căn. Với vị thế đắc địa cửa ngõ phía Đông thành phố, dự án sở hữu tiềm năng kinh doanh hấp dẫn từ lưu lượng khách hàng lớn.

Nằm ngay mặt đường lớn cực kỳ thuận tiện giao thông, những căn nhà phố Ecopark Sông Lam không chỉ dễ dàng trong kết nối giao thông mà còn được hưởng trọn những dịch vụ, tiện ích đồng bộ, đầy đủ tạo thành một quần thể tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững của nhà phố và nâng tầm giá trị trong tương lai. Đây là vị trí trung tâm của khu đô thị, sầm uất nhất, với cơ hội tiếp cận khách hàng cao, chính bởi vậy mà tiềm năng kinh doanh tại dự án lại càng được đảm bảo.

Tiện ích dự án Ecopark Vinh
Tiện ích dự án Ecopark Vinh

Bên cạnh đó việc nằm trong khu đô thị lớn tập trung đông đúc dân cư hay cũng chính là nguồn khách hàng tiềm năng với sức tiêu dùng khủng càng mang lại lợi thế lớn, đảm bảo nguồn doanh thu kinh doanh khủng cho các chủ sở hữu. Ngoài ra việc thiếu hụt những trung tâm mua sắm giải trí trong khu vực biến nhà phố Ecopark Vinh trở thành điểm đến cho cư dân trong khu vực lân cận càng đảm bảo sức mua khủng, đây là nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn, tạo nên giá trị cộng hưởng cho toàn bộ dự án.

Chưa kể đến bên cạnh việc tự kinh doanh các chủ nhân có thể cho thuê nhà phố, thuê mặt bằng. Theo nhận định của giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp, giá thuê nhà đất để kinh doanh buôn bán tại khu vực này hứa hẹn sẽ tăng theo thời gian. Chính vì vậy, chủ nhân càng được đảm bảo lợi ích khi đầu tư. Rõ ràng ngoài lựa chọn tự kinh doanh buôn bán tại nhà, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể thuê để mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định.

Nhà phố Ecopark Vinh – Tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Không chỉ được đánh giá cao về tiềm năng kinh doanh, giá trị của nhà phố thương mại Ecopark Vình còn được khẳng định bởi tính thanh khoản nhanh và tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Theo các chuyên gia cho biết, những tài sản có tính bền vững và ổn định như nhà phố luôn được săn đón và đây cũng là những dòng sản phẩm có tính thanh khoản cao, tiềm năng tăng giá tốt. Hơn thế đặt trong bối cảnh thị trường khu vực đang có rất nhiều tiềm năng và khẳng định sẽ sôi động trong tương lai thì giá trị nhà phố càng được khẳng định chắc chắn.

Nhà phố thương mại Ecopark Vinh
Nhà phố thương mại Ecopark Vinh

Đặc biệt sở hữu những ưu điểm vượt trội như nằm tại vị trí trung tâm cùng với việc nằm trong khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh về tiện ích đầu tiên tại khu vực thì tiềm năng tăng giá của sản phẩm nhà phố Ecopark Vinh càng được đảm bảo. Đầu tư vào dự án chính là cơ hội vàng khai thác thị trường và sinh lời vượt trội trong tương lai.

Với những ưu thế vượt trội, rõ ràng nhà phố thương mại Ecopark Vinh Nghệ An đang được rất nhiều nhà đầu tư săn đón. Đây hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường trong năm 2021.