Nhà liền kề Ecopark Vinh

Nhà liền kề  Ecopark Nghệ An là một trong những dòng sản phẩm nổi bật trong khu đô thị Ecopark Vinh. Những căn liền kề được thiết kế thời thượng, không gian sống tối ưu cùng nội thất tiện nghi hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư và đầu tư hấp dẫn. Dòng sản phẩm này chắc chắn sẽ là tâm điểm nóng trên thị trường và sớm cháy hàng khi chủ đầu tư chính thức mở bán.

Tổng quan nhà liền kề Ecopark Vinh

  • Vị trí: Thuộc khu đô thị Ecopark Vinh
  • Tổng số căn: 550 căn
  • Diện tích xây dựng: 330.000m2
  • Mật độ xây dựng: 10,2%
  • Diện tích biệt thự: 96m2
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Nhà Liền kề Ecopark Vinh – Kiến tạo không gian sống đẳng cấp theo chất riêng

Nhà liền kề Ecopark Vinh được thiết kế với phong cách sống hiện đại và tao nhã, kiến tạo nên một không gian sống chuẩn sang theo chất riêng. Nơi đây các cư dân vừa được trải nghiệm không gian sống bình yên hòa mình cùng thiên nhiên, vừa được hòa mình và không gian đô thị nhộn nhịp, đa dạng các hoạt động trải nghiệm.

Các căn liền kề có diện tích đa dạng, được thiết kế hiện đại đem lại một không gian sống thanh lịch sang trọng. Đặc biệt bao quanh các căn liền kề là không gian xanh, thoáng đãng mát lành, đậm chất sinh thái. Sự gắn kết cộng đồng của sản phẩm này cũng được đề cao thể hiện ở việc không có khoảng ngăn cách giữa mỗi căn.

Mỗi căn liền kề Ecopark Sông Lam dự kiến sẽ có hai lối ra vào riêng biệt để đảm bảo sự riêng tư, độc lập và để chủ nhân có thể tùy ý sử dụng. 

Nằm tại vị trí trung tâm đô thị và có mặt tiền lớn, những căn liền kề tại khu đô thị cũng có giá trị thương mại cao, đây không chỉ là đích đến an cư mà còn mang tới tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, mang tính ổn định bền vững. Theo đó, chủ nhân có thể cho thuê mặt bằng tại tầng trệt và sinh sống ở các tầng trên hoặc cho thuê độc lập từng tầng, vừa đảm bảo nguồn thu ổn định, vừa có không gian sống riêng tư. Thiết kế liền kề đều đáp ứng đủ và đúng nhu cầu của chủ nhân.

Trải nghiệm tiện ích đa dạng tại liền kề Ecopark Vinh

Bao bọc xung quanh mỗi căn liền kề Ecopark Vinh là những con đường rợp bóng cây và hệ sinh thái tiện ích đồng bộ đa dạng, đầy đủ từ điện, đường, trường, trạm, hứa hẹn chủ nhân được thụ hưởng cả một không gian sống thời thượng, có một không hai trên địa bàn khu vực.

Chỉ vài bước chân từ căn liền kề, các chủ nhân dễ dàng hòa mình vào những con phố mua sắm sầm uất, những trung tâm giải trí hàng đầu, trung tâm dịch vụ xe hơi đầu tiên tại khu vực, hay được trải nghiệm hoạt động thể thao đa năng, con trẻ có không gian học tập và phát triển toàn diện… Liền kề Ecopark Sông Lam là đích đến để thụ hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Tiềm năng đầu tư tại Liền kề Ecopark Nghệ An

Với thiết kế thông minh và linh hoạt, những căn nhà liền kề Ecopark Vinh là giải pháp lý tưởng cho không gian sống và kinh doanh cho thuê 2 trong một. Đây hứa hẹn không chỉ là đích đến để tận hưởng cuộc sống thời thượng lý tưởng mà còn mang đến đầu tư sinh lời trong tương lai

Nhà Liền kề Ecopark Nghệ An nắm giữ một vị trí đắt giá cùng ưu thế của sản phẩm đa công năng, là lựa chọn đầu tư hoàn hảo để nhân đôi lợi ích. Đây vừa có thể sử dụng để kinh doanh vừa có thể cho thuê thu lợi nhuận vượt trội hoặc có thể kết hợp cả hai.

Hơn thế, trong bối cảnh Bức tranh địa ốc thị trường Nghệ An ngày càng khởi sắc với những tín hiệu tích cực, được dự báo sẽ trở nên sôi động và bứt phá hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là sự tăng giá của các sản phẩm bất động sản, trong đó những dòng sản phẩm có giá trị bền vững và tính thanh khoản tốt như Liền kề lại càng có hấp lực. Với số lượng cực kỳ khan hiếm, liền kề Ecopark Vinh lại càng tỏa sáng và hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư khôn ngoan đón đầu xu thế và nắm bắt cơ hội sinh lời vượt trội.

Chúng tôi sẽ gửi những thông tin chi tiết nhất về mặt bằng và bảng giá của sản phẩm nhà liền kề Ecopark Vinh một cách nhanh chóng nhất đến quý vị. Để nhận thông tin mới nhất từ dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: