Khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Nghệ An

Nằm tại phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp trực tiếp với sông Lam, Ecopark Nghệ An được xây dựng với định hướng trở thành đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất khu vực với không gian sống chuẩn xanh, tiện ích đa dạng, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu sống sang, chất lượng của cư dân đẳng cấp. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản tương lai.

Khu đô thị sinh thái chuẩn mực

Khu đô thị Ecopark Sông Lam Nghệ An được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư danh tiếng Ecopark. Tọa lạc tại khu vực có hệ sinh thái đa dạng, cảnh quan thơ mộng với sông Lam và rừng ngập mặn, chủ đầu tư định hướng sẽ phát triển một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, chuẩn mực, bảo tồn toàn bộ vẻ đẹp khu vực. Theo đề xuất, Ecopark Vinh sẽ bảo tồn và phát triển toàn bộ không gian sinh thái hiện hữu, kết nối công viên hồ điều hòa với không gian mở ngập mặn ven sông bằng một dải công viên nội khu ấn tượng.

Biệt thư Ecopark Sông Lam Nghệ An sinh lời hiệu quả
Biệt thư Ecopark Sông Lam Nghệ An sinh lời hiệu quả

Tại dự án chủ đầu tư tập trung phát triển hệ sinh thái xanh, với số lượng cây lớn, diện tích mặt nước rộng, mật độ xây dựng vô cùng thấp. Đặc biệt tại dự án có chuỗi công viên nội khu và hồ điều hòa rộng lớn hứa hẹn sẽ điều hòa không khí, mang tới một môi trường sống sinh thái chuẩn mực, nơi cư dân được giao hòa trọn vẹn và sống gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày.

Không những vậy trong mỗi phân khu, mỗi sản phẩm trong khu đô thị Ecopark Nghệ An cũng đều chú trọng tới yếu tố sinh thái, thiết lập nên những mảng xanh, xanh từ trong nhà, xanh ra cảnh quan đô thị, một nơi an cư thực sự trong lành và bình yên. Đây hứa hẹn sẽ là chốn đi về để chủ nhân xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng, hay những bộn bề của cuộc sống.

Ecopark Nghệ An – Điểm đến trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Không chỉ mang tới một môi trường sống chuẩn sinh thái, tại khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An còn kiến tạo nên một điểm đến ấn tượng, để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp. Lần đầu tiên trong khu vực xuất hiện một khu đô thị với quy mô lớn, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, hoàn chỉnh trong hệ sinh thái tiện ích. Nơi đây, mọi nhu cầu sống của cư dân được đáp ứng trọn vẹn và nhanh chóng nhất chỉ với vài bước chân. Từ nhu cầu vui chơi, giải trí, thảnh thơi, tận hưởng, an cư, nghỉ dưỡng đều được đáp ứng tối đa nhất.

Biệt thự nghỉ dưỡng Ecopark Sông Lam Nghệ An
Biệt thự nghỉ dưỡng Ecopark Sông Lam Nghệ An

Ecopark Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ là một thành phố thu nhỏ nơi cư dân được trải nghiệm tất cả hoạt động trong một. Đây sẽ là trung tâm mua sắm và trải nghiệm cho những người đam mê xe tại Nghệ An, là nơi cư dân được hòa mình vào đủ những hoạt động vui chơi, câu lạc bộ giải trí, clubhouse ấn tượng cùng khu giải trí đa năng, khu thể thao dưới nước…

Đặc biệt, Ecopark Vinh lần đầu tiên thiết lập nên một môi trường học tập chuẩn quốc tế tại khu vực, nơi phát triển hoàn hảo cho thế hệ tương lai với trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, bố trí ngay tại cửa ngõ dự án. Đây thực sự sẽ là điểm đến an cư lý tưởng cho thế hệ tương lai.

Ấn tượng hơn, tại Ecopark Vinh còn sở hữu chuỗi nhà phố sang trọng, kiến tạo nên một khu phố mua sắm sầm uất, nơi thỏa mãn mọi nhu cầu vui chơi, giải trí cũng như kinh doanh của các cư dân trong khu đô thị cũng như khu vực lân cận. Quả thực, dự án là điểm đến để trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo và chất lượng.

Kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp cùng sự đa dạng sản phẩm, Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư không thể bỏ lỡ, đồng thời cũng góp phần thay đổi diện mạo của khu vực. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: