Ecopark Vinh Nghệ An kiến tạo điểm đến độc đáo

Hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh, đẳng cấp bậc nhất khu vực, dự án Ecopark Vinh Nghệ An được đầu tư tâm huyết và chất lượng, đặc biệt sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng chưa từng có. Đây sẽ là nơi kiến tạo nên những điểm đến độc đáo trong khu vực.

Ecopark Vinh Nghệ An – Điểm đến thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí đặc sắc

Là khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh và đẳng cấp của khu vực, nơi hội tụ những tiện ích đồng bộ và chất lượng, Ecopark Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí đặc sắc cho khu vực. Tại đây sở hữu trung tâm mua sắm sầm uất, những dãy nhà phố với đủ mặt hàng kinh doanh, thỏa mãn nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí cho các cư dân trong nội khu cũng như cư dân xung quanh.

Lần đầu tiên trong khu vực xuất hiện một trung tâm giải trí với đủ những tiện ích và dịch vụ chất lượng cao với clubhouse, trung tâm thể thao mặt nước, hệ thống nhà hàng ẩm thực, công viên, vườn đi dạo, hệ thống sân chơi trẻ em… Tất cả kiến tạo nên một điểm đến vô cùng sôi động, thu hút các cư dân trong khu vực.

Ecopark Vinh mang tới nhiều loại hình thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí đặc sắc
Ecopark Vinh mang tới nhiều loại hình thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí đặc sắc

Nơi trải nghiệm cho những người đam mê xe hơi

Đặc biệt tại dự án Ecopark Vinh Nghệ An còn sở hữu một trung tâm dịch vụ xe hơi nơi trải nghiệm hoàn hảo cho những người đam mê xe hơi tại Nghệ An. Có thể nói đây là lần đầu tiên trong khu vực xuất hiện một tiện ích giải trí chất lượng và đẳng cấp đến vậy. Trung tâm dịch vụ xe hơi sẽ là điểm đến quy tụ những dòng xe hơi hạng sang và là nơi hình thành nên câu lạc bộ của những người yêu xe, thỏa mãn đam mê thời thượng.

Nơi phát triển hoàn hảo cho những thế hệ tương lai

Với mong muốn tạo nền tảng vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước, tại khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An sở hữu hệ thống trường học liên cấp quốc tế, nơi chắp cánh cho mầm non đất nước. Hệ thống trường học từ mầm non tới cấp ba được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, trang bị hạ tầng đồng bộ và chương trình học chuẩn quốc tế. Đây là hệ thống trường học quốc tế đầu tiên trong khu vực. Tại đây các cư dân nhí được học tập phát triển toàn diện về cả thể chất, tri thức và tinh thần với chương trình giảng dạy chất lượng, hệ thống giáo viên giỏi cùng với trang thiết bị học tập cao cấp. Với sự xuất hiện của trường học liên cấp quốc tế này vừa thỏa mãn nhu cầu học tập cho các cư dân nhí vừa góp phần thay đổi diện mạo khu vực. Đây sẽ là đích đến cho mọi cư dân nhí trong tương lai.

Showroom Ô tô đẳng cấp cho những tín đồ đam mê
Showroom Ô tô đẳng cấp cho những tín đồ đam mê

Nơi cộng đồng cư dân đẳng cấp hòa mình vào không gian thiên nhiên

Tại Ecopark Nghệ An còn là điểm đến dành riêng cho những cư dân đẳng cấp để được hòa mình vào không gian thiên nhiên. Có thể nói với cuộc sống bộn bề thì việc tìm về với tự nhiên, với không gian xanh để thư giãn và tận hưởng là nhu cầu của không ít các cư dân. Kiến tạo nên một không gian sống sinh thái với mật độ xây dựng thấp, cùng với đó là hệ thống công viên, hệ thống hồ điều hòa rộng rãi, giúp thanh lọc không khí, tại dự án cư dân được tìm về với không gian ngập tràn thiên nhiên, được thả hồn với những giây phút thảnh thơi thư thái nhất. Đây hứa hẹn sẽ là đích đến cho những cư dân thời thượng để được gần gũi với thiên nhiên.

Sở hữu chuỗi tiện ích và dịch vụ có một không hai, khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An thực sự là nơi an cư chất lượng và là điểm đến sôi động cho mọi khách hàng trên địa bàn.