Ecopark Vinh Nghệ An có đáng để chờ đón?

Trong bối cảnh Nghệ An đang trở thành tâm điểm bất động sản mới thu hút cả các khách hàng lẫn nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội, sự xuất hiện của Ecopark Vinh Nghệ An nhanh chóng tạo nên cơn sốt lớn. Vậy dự án này có gì đáng chờ đón?

Một siêu phẩm mới của Tập đoàn Ecopark

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn của dự án chính là uy tín của chủ đầu tư. Theo những thông tin được biết, dự án được đầu tư và xây dựng bởi ông lớn trên thị trường – “người” đã tạo nên siêu phẩm đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên – Tập đoàn Ecopark.

Siêu phẩm mới của tập đoàn Ecopark
Siêu phẩm mới của tập đoàn Ecopark

Không dừng lại ở những vùng đất phía Bắc, nhận thấy tiềm năng của Bất động sản Nghệ An, chủ đầu tư Ecopark nhanh chóng “khai phá” vùng đất mới này. Với thành công từ khu đô thị Ecopark cùng những sản phẩm trước đó, các khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một siêu phẩm mới Ecopark Vinh Nghệ An. Được quy hoạch trên quy mô 200ha, dự án định hướng trở thành tâm điểm sống sang và đẳng cấp bậc nhất cho các cư dân với quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ, đa dạng. Đây sẽ là điểm sống phồn thịnh, sầm uất bậc nhất khu vực, trung tâm giáo dục, văn hóa, kinh tế của xứ Vinh – Nghệ An. Thế nhưng Ecopark Vinh vẫn đảm bảo không gian xanh an lành, hài hòa cùng thiên nhiên, một chốn đi về bình yên và thư thái đúng triết lý mà tập đoàn Ecopark luôn theo đuổi. 

Có thể nói với những thành công từ các dự án trước cùng tiềm lực lớn của chủ đầu tư, ngay từ khi hé lộ Ecopark Vinh Nghệ An đã nhanh chóng “lọt mắt xanh” của các khách hàng và nhà đầu tư.

Chiếm hữu vị trí “cận thị, cận giang, cận lộ”

Nếu vị trí luôn là yếu tố được quan tâm thì Ecopark Vinh dễ dàng thu hút các khách hàng và nhà đầu tư bởi hiếm có dự án nào sở hữu vị trí đắt giá, thỏa mãn tiêu chuẩn vàng “cận thị, cận giang, cận lộ” như vậy.

Nằm tại phía đông thành phố Vinh, dự án được đánh giá là vị trí vàng đắc địa với khả năng kết nối giao thông thuận tiện, phong thủy đắc địa và thừa hưởng ưu thế từ hạ tầng khu vực. Thành phố Vinh vốn là trung tâm kinh tế văn hóa lớn nhất khu vực Bắc Trung bộ và là đầu mối quan trọng của ngõ kinh tế giữa Myanmar – Thái Lan – Lào – Việt Nam. Nằm cách trung tâm thành phố Vinh chưa đầy 10 phút lái xe, từ dự án dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ tiện ích giáo dục, y tế, cơ quan hành chính tỉnh, thành phố. Đây chính là điều kiện lý tưởng để an cư và đảm bảo giá trị dự án. 

Vị trí hoàn hảo cho căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp
Vị trí hoàn hảo cho căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp

Đặc biệt theo định hướng và quy hoạch thành phố, trong tương lai vị trí dự án Ecopark Vinh Nghệ An sẽ nằm tại trung tâm thành phố sau khi mở rộng. Là khu đô thị lớn được quy hoạch bài bản, đồng bộ, đây sẽ là trung tâm kinh tế sầm uất của khu vực. Điều này không chỉ đưa Ecopark Vinh trở thành khu đô thị All in one đầu tiên với đủ những tiện ích sống mà còn là nhân tố đảm bảo sự thăng hoa giá trị bất động sản khu đô thị trong tương lai.

Bên cạnh đó, vị trí dự án còn được hưởng lợi từ dòng sông Lam trù phú với không gian thông thoáng cùng phong thủy đắc địa, càng đảm bảo được ưu thế riêng biệt, hấp dẫn giới thượng lưu chuộng nơi an cư sinh thái chuẩn nghỉ dưỡng. 

Ngoài ra việc năm trên đường Nguyễn Sĩ Sách kéo dài từ dự án dễ dàng kết nối tới những trục đường giao thông chính, càng đảm bảo sự đắt giá của vị trí dự án. Có thể nói, vị trí chính là yếu tố then chốt để giúp Ecopark Vinh Nghệ An chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư.

Kiến tạo một chuẩn mực sống hoàn toàn mới

Bên cạnh một vị trí đắt giá cùng uy tín của chủ đầu tư thì Ecopark Vinh Nghệ An còn được kỳ vọng kiến tạo nên chuẩn mực sống mới cho các cư dân tương lai. Đó là giá trị sống xanh, sang, tiện nghi tại khu đô thị All in one đồng bộ đầu tiên tại khu vực.

Tại đây các cư dân được thừa hưởng một cuộc sống chất lượng với không gian trong lành, hài hòa với tự nhiên, được phục vụ mọi nhu cầu trong vài bước chân, được chăm sóc đời sống thể chất, tinh thần và được trở thành một phần của cộng đồng tinh hoa xứ nghệ.

Có thể nói với những ưu thế đó, Ecopark Vinh Nghệ An rất đáng được chờ đón. Dự án hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai.\