Ecopark Vinh – Đón đầu làn sóng bất động sản Nghệ An

Với sự bứt phá về hạ tầng giao thông cùng tốc độ tăng trưởng mạnh, Nghệ An đang dần trở thành điểm hẹn cho các ông lớn bất động sản. Đón đầu xu hướng này, chủ đầu tư Ecopark kiến tạo nên một siêu phẩm mới tại thành phố vinh với tên gọi khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An. Kế thừa tinh hoa kiến trúc từ đô thị Ecopark Hưng Yên cùng với sự đầu tư tâm huyết, dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng trên thị trường bất động sản khu vực, là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân đẳng cấp, điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Nghệ An – Sức hút bất động sản đầy tiềm năng

Trong những năm gần đây, bất động sản Nghệ An đã và đang được rất nhiều những nhà đầu tư chú ý bởi sở hữu nhiều tiềm năng hấp dẫn. Theo các chuyên gia dự báo với những bước đệm trong năm 2020, thị trường bất động sản nghệ An năm 2021 dự báo sẽ trở nên sôi động và bứt phá hơn. Điều này có được là do đòn bẩy đồng thời từ hạ tầng đồng bộ cũng như sự phát triển vượt trội về kinh tế. Đặc biệt, sau khi Hiệp hội Bất động sản Nghệ An chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam vào tháng 7/2020, thì bất động sản Nghệ An được kỳ vọng sẽ cất cánh trên đà chuyên nghiệp, và hướng tới một thị trường phát triển nhanh chóng và bền vững.  

Làn sóng bất động sản Nghệ An đang dâng cao
Làn sóng bất động sản Nghệ An đang dâng cao

Cùng đánh giá tích cực về thị trường bất động sản nghệ an, các nhà đầu tư cho biết địa phương này vẫn còn nhiều dư địa cũng như tiềm năng chưa được khai phá cả về vị trí địa lý, danh lam thắng cảnh lẫn cảnh quan tự nhiên.

Với hạ tầng được xây dựng ngày càng đồng bộ cùng hệ thống giao thông kết nối liên hoàn, quỹ đất rộng, mức giá đất đang còn thấp, tiềm năng phong phú, đặc biệt là những chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn…, thị trường bất động sản Nghệ An đang lựa chọn thông minh của nhiều doanh nghiệp lớn cùng những nhà đầu tư có góc nhìn xa, trông rộng. Năm 2021 thị trường bất động sản Nghệ An hứa hẹn sẽ phát triển nhanh theo hình “dấu sắc màu xanh”.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Nghệ An đã và đang “trải thảm” cho bước tiến của nhiều chủ đầu tư bất động sản, trong đó Vinh chính là điểm đến hàng đầu.

Đón đầu xu thế bất động sản bùng nổ tại địa bàn tỉnh, chủ đầu tư Ecopark đã xây dựng nên một khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh đồng bộ đầu tiên tại khu vực – Ecopark Vinh Nghệ An. Kế thừa tinh hoa của các dự án tiên phong cùng với sự đầu tư tâm huyết, Ecopark Sông Lam hứa hẹn sẽ là điểm đến an cư đẳng cấp và mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.  

Ecopark Vinh – Dấu ấn trên địa bàn thành phố Vinh

Nằm tại phía Đông Nam thành phố Vinh, tiếp giáp với sông Lam, nơi có kết nối hiện tại và tương lai cực kỳ đồng bộ, thuận tiện, khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An được xây dựng với quy mô 500ha, sở hữu không gian sống vô cùng sinh thái và chuỗi tiện ích đa dạng. Đây là dự án đô thị sinh thái đầu tiên tại khu vực với quy hoạch thông minh, tiện ích đồng bộ, đáp ứng nhu cầu an cư đẳng cấp cùng nhu cầu đầu tư cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Phối cảnh nhà phố liền kề tại Ecopark Vinh
Phối cảnh nhà phố liền kề tại Ecopark Vinh

Khu đô thị được xây dựng tại xã Hưng Hoà – Hưng Dũng – TP Vinh, Ecopark Nghệ An được đầu tư tâm huyết với nhiều phân khu thấp tầng, cao tầng và các câu lạc bộ giải trí. Trong đó dự án cũng mang tới nhiều dòng sản phẩm như biệt thự song lập, đơn lập, liền kề, nhà phố, chung cư cao tầng thỏa mãn nhu cầu sống và đầu tư cho các khách hàng.

Đặc biệt hướng tới một đô thị hoàn chỉnh, khép kín với hạ tầng thông minh, dự án được đầu tư mạnh về hệ sinh thái tiện ích, hứa hẹn sẽ mang tới một nơi sống trọn vẹn cho các khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội, khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt lớn trên thị trường, chinh phục mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo tại: