Ecopark Sông Lam – Nơi kiến tạo giá trị sống đẳng cấp

Dù mới hé lộ thông tin trên thị trường nhưng dự án Ecopark Sông lam đã và đang tạo được sức hấp dẫn lớn với các khách hàng và nhà đầu tư. Định hướng phát triển theo đô thị sinh thái hoàn chỉnh với hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa dạng, dự án hứa hẹn sẽ kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp, nơi hội tụ của những cư dân thời thượng.

Sống sinh thái mỗi ngày tại đô thị xanh chuẩn mực

Sống xanh, sinh thái đang ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của các khách hàng. Cuộc sống bận rộn, hối hả, chất lượng không khí ngày càng kém, con người càng muốn tìm về với thiên nhiên để được tận hưởng sự trong lành, bình yên, tái tạo năng lượng. Cũng bởi thế mà những khu đô thị sinh thái ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Ecopark đã kiến tạo nên một đô thị sinh thái chuẩn mực tại Hưng Hòa, Hưng Dũng, Vinh.

Biệt thự nghỉ dưỡng Ecopark Sông Lam Nghệ An
Biệt thự nghỉ dưỡng Ecopark Sông Lam Nghệ An

Khu đô thị sinh thái với quy mô 200ha được quy hoạch thông minh với mật độ xây dựng thấp, định hướng giữ gìn và bảo tồn cảnh quan sinh thái của khu vực, Ecopark Vinh mang tới một miền sống xanh đúng nghĩa. Bao khắp dự án là chuỗi công viên lớn, trải dài khắp phân khu, là hệ thống cây xanh lớn và là diện tích mặt nước rộng mở. Đặc biệt lợi thế nằm ven dòng sông Lam dự án càng được thừa hưởng không gian sinh thái hiếm có, tạo điều kiện hình thành nên một đô thị xanh đáng sống. 

Ngoài ra, teo quy hoạch định hướng sẽ phát triển công viên hồ điều hòa phía Tây và công viên rừng ven sông phía đông càng mang tới cho dự án không gian trong lành. Có thể nói mỗi ngày sống tại dự án, các cư dân được thụ hưởng cuộc sống sinh thái đúng mực, không gian xanh trong từng phân khu. Bỏ lại sau lưng mọi bộn bề bon chen của cuộc sống, trở về với căn hộ, chủ nhân được thụ hưởng những giây phút bình yên và thảnh thơi hiếm có. Đây chính là giá trị sống mà mọi cư dân đều khao khát.

Ecopark Sông Lam – Nơi trải nghiệm cuộc sống tiện nghi trong từng bước chân

Sống xanh, bình yên nhưng cư dân vẫn được thụ hưởng cuộc sống năng động, hiện đại, tiện nghi trong từng bước chân tại khu đô thị Ecopark Sông Lam với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, hoàn chỉnh lần đầu tiên có mặt tại địa bàn khu vực.

Tại đây chủ đầu tư chú trọng tới chất lượng cuộc sống, kiến tạo đô thị tựa như một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu của cư dân được thỏa mãn, nhanh chóng ngay trước thềm căn hộ. Chỉ vài bước di chuyển cư dân được đáp ứng mọi yêu cầu từ vui chơi giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn, thể thao… đảm bảo nhịp sống năng động và chất lượng.

Tiện ích nâng tầm đẳng cấp sống tại Ecopark Sông Lam Nghệ An
Tiện ích nâng tầm đẳng cấp sống tại Ecopark Sông Lam Nghệ An

Đây sẽ là điểm đến thương mại dịch vụ và vui chơi đa dạng, đặc sắc bậc nhất của khu vực với trung tâm mua sắm, khu vui chơi, khu thể thao, clubhouse… Là nơi phát triển hoàn hảo cho những thế hệ tương lai với hệ thống trường học, giáo dục chuẩn quốc tế. Là nơi để cư dân có thể hòa vào môi trường sinh thái, hòa cùng thiên nhiên với những công viên nội khu, hồ điều hòa. Chỉ vài bước chân từ căn hộ, các cư dân còn được hòa mình vào một không gian sống sầm uất của con phố thương mại. Đặc biệt đây còn sở hữu trung tâm dịch vụ xe hơi – nơi trải nghiệm cho những người đam mê xe hơi tại Nghệ An. Đây thực sự là điểm đến an cư đẳng cấp, nơi trải nghiệm những giá trị khác biệt.

Với không gian sống sinh thái và tiện nghi đẳng cấp, Ecopark Vinh thực sự là lựa chọn an cư không thể bỏ lỡ cho các cư dân trong khu vực. Dự án chắc chắn sẽ làm nên cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản tương lai.