Tiếp nối hành trình kiến tạo những giá trị sống nhân văn và biểu tượng phồn vinh cho đất nước, Chủ đầu tư Ecopark mang tới thị trường một khu đô thị xanh đẳng cấp, sang trọng bậc nhất thành phố Vinh – Ecopark Vinh Nghệ An. Nơi đây hội tụ những ưu thế về vị trí, kiến trúc cùng hệ sinh thái tiện ích hứa hẹn sẽ là đích đến an cư hoàn hảo, là công trình đáng tự hào, minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của thành phố Vinh – Nghệ An.

Giới thiệu chủ đầu tư Ecopark Vinh

Chủ đầu tư Ecopark Vinh chính là tập đoàn danh tiếng Ecopark (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico) được thành lập vào năm 2003 bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đang chứng tỏ vị thế hàng đầu, top 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, hiện tại là chủ đầu tư của các dự án bất động sản đình đám trên cả nước.

Chủ đầu tư tập đoàn Ecopark
Chủ đầu tư tập đoàn Ecopark

Được thừa hưởng những kinh nghiệm và năng lực của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng, chủ đầu tư Ecopark chiếm được niềm tin và ngày càng chứng tỏ được vị thế vững chắc trên thị trường.

Thương hiệu Ecopark được khẳng định thông qua việc phát triển khu đại đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 500ha. Đây chính là một trong những công trình nổi bật và để lại dấu ấn ấn tượng trên thị trường bất động sản miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của chủ đầu tư Ecopark.

Bằng kinh nghiệm, uy tín và tâm huyết của chủ đầu tư, dự án Ecopark Vinh hứa hẹn sẽ làm nên thành công và trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Vinh – Nghệ An, thay đổi diện mạo của địa phương.

Sứ mệnh

Chủ đầu tư Ecopark luôn phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và phát triển đô thị sinh thái thông minh theo xu hướng Bất Động Sản Xanh.

Tập đoàn Ecopark không chỉ đơn giản đem tới cho các khách hàng một ngôi nhà, mà còn dành tặng cho chủ nhân một không gian sống hoàn hảo. 

Sứ mệnh của chủ đầu tư danh tiếng này chính là kiến tạo những giá trị chung vượt thời gian cho khách hàng, cổ đông và các bên liên quan bằng các giải pháp Bất Động Sản Xanh đột phá, sáng tạo. Đồng thời hiện thực hóa giấc mơ về một mái ấm lý tưởng của nhiều thế hệ Việt với mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp và nhân văn, tiên phong và tiêu biểu cho xu hướng phát triển kiến trúc Xanh bền vững tổng hòa với tự nhiên.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Năm thành lập: 2003 – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng Vihajico
 • Năm đổi tên: 2019 – Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark
 • Thành viên: 7 pháp nhân và 2 thể nhân (Công ty Cổ phần xây dựng – kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín…)

Giải thưởng uy tín quốc tế

Ít có chủ đầu tư nào trên thị trường lại sở hữu uy tín vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam ở tầm quốc tế. Số lượng giải thưởng của chủ đầu tư Ecopark Vinh đạt được lên tới hơn 30 giải thưởng từ các tổ chức uy tín nhất của quốc tế và Việt Nam. Trong đó tiêu biểu như:

Giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á năm 2020
Giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á năm 2020
 • Giải thưởng Chủ đầu tư của năm 2019 tại Ashui Awards
 • Giải thưởng Dự án đáng sống nhất Việt Nam 2019 do VCCI chứng nhận
 • Giải thưởng Top 10 khu đô thị đáng sống 2019 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam công nhận
 • Giải thưởng Dự án Đáng sống nhất 2020 do VCCI chứng nhận
 • Giải thưởng Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2020
 • Giải thưởng đại đô thị tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards
 • Giải thưởng Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam tại  PropertyGuru Vietnam Property Awards 
 • Giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 
 • Giải thưởng Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Awards
 • Giải thưởng Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Awards
 • Giải thưởng Khu đô thị tốt nhất Châu Á tại Property Guru Asia Property Awards

Những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Ecopark 

 • Khu đô thị Ecopark Hà Nội
 • Khu đô thị Ecorivers Hải Dương
 • Khu đô thị Ecopark Vinh, Nghệ An
Tổng quan khu đô thị Ecorivers Ecopark Hải Dương
Tổng quan khu đô thị Ecorivers Ecopark Hải Dương