3 sức hút của dự án Ecopark Sông Lam

Dù mới rò rỉ thông tin trên thị trường bất động sản Nghệ An nhưng Ecopark Sông Lam đã nhanh chóng chinh phục được không ít các khách hàng và nhà đầu tư. Vì đâu mà dự án lại có sưc hấp dẫn lớn tới vậy? Theo các chuyên gia cho biết sức hút của dự án là nhờ 3 yếu tố: hấp lực từ thị trường bất động sản Vinh, quy hoạch thông minh của đô thị sinh thái hoàn chỉnh nhất khu vực và sự đa dạng các dòng sản phẩm.

Hấp lực từ thị trường bất động sản Vinh – Nghệ An

Với sức bật từ hạ tầng giao thông cùng với những chính sách thu hút đầu tư, Nghệ An nói chung và Vinh nói riêng đã và đang trở thành địa hạt mới thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia đã biết khi thị trường thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay những khu du lịch đã ngày càng chật chội thì những thị trường tỉnh lại càng có sức bật, trong đó Nghệ An với sự đầu tư đúng mạnh mẽ và nhiều chính sách thu hút vốn hấp dẫn đang chinh phục được nhiều ông lớn bất động sản. Hơn thế so giá đất tại đây vẫn còn rẻ so với những khu vực khác nên càng hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư.

Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh
Khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh

Trong những năm gần đây, tại TP Vinh nói riêng và những vùng phụ cận được đầu tư, kết nối bởi hệ thống giao thông vô cùng đồng bộ, quy mô lớn. Ngoài các tuyến đường cũ được nâng cấp, mở rộng thì hàng loạt những công trình hạ tầng mới được xây dựng, hoàn thiện và đưa vào sử như đường Vinh – Hưng Tây; đường 35 mét nối QL46B (xã Nghi Ân, TP Vinh) với đường QL46C (xã Hưng Hòa, TP Vinh).

Đặc biệt một dự án đường có quy mô lớn đang được đầu tư như đường Nguyễn Sỹ Sách kéo dài giai đoạn 1 hay những dự án cải tạo, nâng cấp như Quốc lộ 1A đoạn qua thành phố Vinh; Từ Cầu Bến Thủy đến hết địa giới thành phố Vinh, dự án xây dựng tuyến đường Vành đai phía Đông thành phố Vinh từ Phường Hưng Dũng, xã Hưng Lộc, tổng mức đầu tư dự kiến 270 tỷ đồng từ ngân sách nhà nước… Sự bứt phá về hạ tầng chính là đòn bẩy để bất động sản khu vực bùng nổ. Minh chứng là hàng loạt những dự án đang được nhen nhóm đầu tư xây dựng, nổi bật nhất là Ecopark Vinh. Đây là dự án đón đầu làn sóng bất động sản khu vực và mở ra cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư.

Ecopark Sông Lam – Khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh bậc nhất khu vực

Ecopark sông Lam được kế thừa những tinh hoa từ dự án tiên phong, nổi trội là khu đô thị sinh thái Ecopark Văn Giang, bởi vậy dự án hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đáng sống hàng đầu khu vực. Dự án hứa hẹn sẽ được phát triển theo mô hình sinh thái hoàn chỉnh với hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín, thỏa mãn nhu cầu an cư thời thượng. Tại dự án bảo tồn toàn bộ điều kiện sinh thái của khu vực, thiết kế xanh đảm bảo cuộc sống trong lành. Đặc biệt dự án tập trung phát triển hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đồng bộ, nhiều tiện ích chưa từng có trên địa bàn địa phương. 

Trong bối cảnh khu vực dự án chưa từng có một đô thị sinh thái hoàn chỉnh nào, Ecopark Sông Lam chính là đô thị tiên phong, đây chính là yếu tố tạo hấp dẫn cho dự án.

Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh
Biệt thự đơn lập Ecopark Vinh

Nhiều dòng sản phẩm đầu tư hấp dẫn

Một trong những sức hút của dự án không thể bỏ qua đó là sự đa dạng các sản phẩm. Tại khu đô thị Ecopark Vinh phát triển nhiều dòng sản phẩm từ thấp tầng, cao tầng bao gồm biệt thự song lập, đơn lập, liền kề, nhà phố, chung cư…thỏa mãn nhu cầu an cư và đầu tư đa dạng của các khách hàng khác nhau. Điều này thu hút được tệp khách hàng lớn và tạo sức hấp dẫn cho dự án.

Với những sức hút trên, Ecopark Vinh đã và đang là dự án tâm điểm và được chờ đón trên thị trường bất động sản Nghệ An.